QVFILM

  • Cinegraphy
  • Short Film
  • TVC
  • Wedding Film
  • Livestream

QVfilm Production
Sản xuất film hàng đầu Gia Lai.

QVFilm cung cấp dịch vụ quay phim Gia Lai và sản xuất phim chuyên nghiệp tại Gia Lai. Đáp ứng nhu cầu phim ảnh của các khách hàng tại Gia Lai & Kon Tum. QVfilm là đơn vị hàng đầu về dịch vụ quay phim tại Gia Lai: quay phim phóng sự cưới, quay phim sự kiện, quay phim ca nhạc, sản xuất phim ngắn, sản xuất viral video, xử lý và sản xuất hiệu ứng kỹ xảo cho phim ảnh. Mỗi dự án phim của QVFilm được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp, sản phẩm là những thước phim điện ảnh đầy nghệ thuật, sống động và chân thực.

QVFilm Produciton sản xuất và quay phim chuyên nghiệp đầu tiên tại Gia Lai. Ra đời từ ngày 1/5/2014 với mục đích phát triển dịch vụ phim trong thời công nghệ số 4.0. QVFilm đã thực hiện rất nhiều dự án quay phim phóng sự, TVC, phim ca nhạc (MV), phim cưới cho các khách hàng và doanh nghiệp tại Gia Lai và một số nơi khác.

Chúng tôi am hiểu về cuộc sống và xã hội, sâu sắc trong những triết lý sống. Lắng nghe góp ý – cộng tác cùng khách hàng để xây dựng ý tưởng cho phim – video. Điều đó giúp QVfilm có những kịch bản phong phú đầy màu sắc về cuộc sống – xã hội đầy màu sắc, tạo tiền đề cho một bộ phim – video luôn có nội dung sâu sắc.
Trong hơn 5 năm hoạt động sản xuất phim, QVFilm luôn được khách hàng đánh giá cao trong các sản phẩm thực hiện và trở thành khách hàng thường xuyên như: Vietcombank Gia Lai, Vietinbank Gia Lai, BIDV – Nam Gia Lai, Century Restaurant, TMS – Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn … và nhiều khách hàng cá nhân khác.
Với tầm nhìn chiến lược, QVFilm từng bước trở thành một trong những đơn vị sản xuất phim – quay phim cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được điều đó, QVFilm cảm ơn quý khách hàng và đối tác luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt những năm vừa qua.

QVFilm - Dịch vụ quay phim Gia Lai

Kỹ năng

90%
Đạo diễn phim

Ý tưởng phong phú sẽ được diễn đạt thông qua ngôn ngữ điện ảnh hiện đại bằng những hình ảnh tuyệt mỹ.

80%
Ekip sản xuất phim

Chúng tôi là tập thể bao gồm những thành viên làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

95%
Thiết bị quay phim

QVfilm được đầu tư thiết bị tốt nhất bao gồm những máy quay và phụ kiện hỗ trợ thực hiện quay phim hiện đại.

75%
Hậu kỳ cho phim

Thành thạo các phần mềm xử lý hậu kỳ, đồ họa, xử lý kỹ xảo video tốt nhất trên thị trường hiện nay

Lý do chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất phim cho quý vị?
KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM

Có gần 10 năm trong lĩnh vực kỹ xảo nhiếp ảnh và kỹ xảo hình ảnh đồ họa cho phim.

KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

THIẾT BỊ HOÀN HẢO

QVFilm sử dụng những thiết bị quay phim tối tân nhất hiện nay. Bảo đảm chất lượng của sản phẩm khi bàn giao đến khách hàng.

ĐỐI TÁC TUYỆT VỜI

Chúng tôi có những đối tác hỗ trợ về thiết bị lẫn kỹ thuật tốt nhất, nhầm hoàn thành xuất sắc các dự án film của khách hàng.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

QVFilm được khách hàng tại Gia Lai đặt trọn niềm tin. Chúng tôi có tất cả các khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực Ngân hàng, Nha khoa, Nhà Hàng, Doanh nghiệp. 

KIẾN THỨC XÃ HỘI

Am hiểu những vấn đề xã hội, suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống. QVFilm sẽ xây dựng những ý tưởng kịch bản tuyệt vời.

Nội dung được bảo vệ. Chức năng nhấp chuột phải bị vô hiệu hóa.