Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 1 gap_nhau_cuoi_nam1.jpg

Một số hình ảnh và thông tin đầu tiên của chương trình Gặp nhau cuối năm xuân 2020 (thay thế Táo Quân) mới được ê-kíp chia sẻ. Theo đó, đây là format mới, kết hợp sân khấu và ca hát, múa dân gian. Dàn nghệ sĩ tham gia vẫn là những gương mặt quen thuộc như Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung… Hai nhân tố mới năm nay là nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 2 gap_nhau_cuoi_nam6.jpg

Gặp nhau cuối năm dẫn dắt khán giả qua câu chuyện về làng Vũ Đại thời hội nhập, với mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi cuộc sống nghèo khó sau nhiều năm. Người làng là những nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ… Mỗi người một tính cách, có hoàn cảnh không liên quan, nhưng nay được quy tụ để phản ánh thực trạng đánh đổi giá trị truyền thống hiện nay.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 3 gap_nhau_cuoi_nam2.jpg

Bộ đôi Tự Long – Vân Dung lần lượt sắm Thị Mầu và Nô, cùng nhau tung hứng ăn ý trên sân khấu. Nô của Gặp nhau cuối năm thích hát và luôn nuôi mộng trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 4 gap_nhau_cuoi_nam4.jpg

Xuân Hinh duyên dáng khi vào vai Chí Phèo thời hiện đại. Gã đã hoàn lương, nay sống cùng Thị Nở. Nghệ sĩ chèo có nhiều phân cảnh khoe giọng hát trong chương trình.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 5 gap_nhau_cuoi_nam3.jpg

NSƯT Chí Trung đảm nhận vai “ông hoàng truyền thông”, tìm về làng Vũ Đại với mục đích lôi kéo người dân hợp tác. Ăn mặc khoa trương, livestream mọi lúc mọi nơi, nhân vật phản ánh hiện tượng người người làm vlog trong thời buổi công nghệ hiện đại.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 6 gap_nhau_cuoi_nam5.jpg

Xuân Bắc, Thanh Thanh Hiền đóng cặp trong Gặp nhau cuối năm. Họ là Xuân tóc đỏ và bà phó Đoan, mang tạo hình phong cách sang trọng, từ thành phố trở về quê. Hai người nung nấu ý định đầu tư tiền làm du lịch, kiếm lời từ người làng.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 7 gap_nhau_cuoi_nam7.jpg

Cũng giống Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền lần đầu tham gia chương trình Tết cùng dàn nghệ sĩ hài. Bên cạnh diễn xuất, cô gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào ở một số phân đoạn.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 8 gap_nhau_cuoi_nam8.jpg

Liệu người dân Vũ Đại rốt cuộc có bị thuyết phục bởi những lời đường mật để hiện đại hóa làng quê? Đó là câu hỏi mà chương trình chờ đợi khán giả khám phá.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 9 gap_nhau_cuoi_nam11.jpg

Sân khấu thực cảnh – kết hợp giữa múa dân gian, múa đương đại, belly dance, múa ballet, nhạc kịch – là điểm nhấn của chương trình.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 10 gap_nhau_cuoi_nam12.jpg

Bên cạnh các tiết mục hát chèo, dân ca, Gặp nhau cuối năm xuân 2020 còn có những ca khúc parody (giễu nhại) hài hước.

Chi Pheo, Lao Hac xuat hien trong chuong trinh thay the Tao Quan hinh anh 11 gap_nhau_cuoi_nam10.jpg

Trong vai nhân viên truyền thông, hai diễn viên trẻ Duy Nam và Trung Ruồi có màn nhảy múa, tung hưng ăn ý trên sân khấu.

Những nghệ sĩ nào tham gia chương trình thay thế Táo Quân?

Chương trình Gặp nhau cuối năm, thay thế Táo Quân 2020, có sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Hinh.

Tạm biệt, Táo Quân!

Táo Quân là tiếng cười trào phúng hiếm hoi của làng hài. Do vậy, sự dừng lại của thương hiệu này gây nhiều tiếc nuối dù vẫn biết những năm gần đây, chương trình đã đuối sức.