Hồi tháng 11, sau ba ngày đầu trình chiếu, phiên bản tái khởi động của Charlie’s Angels chỉ thu vỏn vẹn 8,6 triệu USD. Nhanh chóng bị xếp vào hàng “bom xịt”, tác phẩm sau khi kết thúc quá trình ra rạp chỉ mang về 55,8 triệu USD toàn cầu.

Đó là thành tích tệ hại bởi chỉ riêng kinh phí sản xuất của bộ phim có Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Balinska đóng chính đã tiêu tốn 55 triệu USD để sản xuất. Và việc tác phẩm có phần tiếp theo là điều không thể xảy ra.

Kristen Stewart trai long ve that bai tham hai cua ‘Charlie’s Angels’ hinh anh 1 charlies-angels-kristen-stewart-1573642956.jpg

Kristen Stewart cho rằng rất khó để quảng bá cho một bộ phim như Charlie’s Angels ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Sony.

Kristen Stewart mới đây lên tiếng trên trang comicbook.com về thất bại của Charlie’s Angels. Cô phát biểu: “Thành thực mà nói, nếu tôi tham gia một bộ phim không hay và không cảm thấy tự hào, dù có nhiều người xem, tôi vẫn cảm thấy rất buồn”.

“May mắn thay, tôi thực sự cảm thấy tự hào về Charlie’s Angels. Khi có quá nhiều vấn đề gây chia rẽ công chúng như lúc này, thật khó để quảng bá một tác phẩm như thế”, cô nói tiếp.

Để giải thích thêm, Stewart tiết lộ: “Tôi từng phải trả lời một cuộc phỏng vấn cực kỳ phức tạp, với những câu hỏi liên quan tới nữ quyền nhuốm màu chính trị, dài hơn 5 phút trên truyền hình, trong khi chỉ muốn quảng bá cho Charlie’s Angels. Thực ra thì toàn bộ đoàn phim chỉ mong đem lại một tác phẩm giải trí vui vẻ”.

Minh tinh đồng thời cho biết cô rất buồn khi phiên bản Charlie’s Angels của mình khó có thể được làm phần tiếp theo. Nhưng Kristen Stewart vẫn một mực khẳng định nữ diễn viên tự hào về những gì mà bản thân và đồng nghiệp đã làm được với dự án.

Sau Charlie’s Angels, khán giả chuẩn bị có dịp gặp lại Stewart qua tác phẩm kinh dị Underwater vào tháng 1/2020. Cô hiện tham gia đóng Happiest Season – bộ phim về cộng đồng LGBT ra rạp tháng 11/2020 – cùng ngôi sao Mackenzie Davis.

6 thương hiệu điện ảnh mới bị khai tử trong 2019

“Charlie’s Angels”, “Terminator” hay “Hellboy” sẽ dừng lại, hoặc còn rất lâu nữa mới có dịp tái ngộ khán giả, sau kết quả bết bát đến từ các tập phim trong năm nay.